TIN TỨC SỰ KIỆN

Ngày 09/11/2011 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, công ty ANCO đã vinh dự nhận được giải thưởng “Tổ chức Quản lý Thức ăn chăn nuôi xuất sắc nhất” do Cục Chăn Nuôi – Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn trao tặng. Giải thưởng này một lần nữa đã khẳng định chất lượng các nhãn hiệu thức ăn chăn nuôi của ANCO trong lòng bà con nông dân vì trong suốt 10 năm qua, ANCO đã luôn được tin dùng qua các sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm cũng như các chế phẩm dinh dưỡng khác dành cho gia súc, gia cầm với chất lượng tốt nhất, ổn định nhất mà giá thành luôn hợp lý.

 


Giải thưởng dành cho ANCO - Tổ chức Quản lý Thức ăn chăn nuôi xuất sắc nhất

 


Đại diện BTC và ông Lương Lê Phương – Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

trao cúp “Best Feed Management/Organisation” cho Ông Thân Trung Tín – Tổng Giám đốc ANCO

 

Chương trình trao giải thưởng đã diễn ra trang trọng trong ngày khai mạc “Diễn Đàn & Triển Lãm Vietstock 2011” với sự tham dự của đại diện Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn cùng quan chức các tổ chức, công ty có liên quan và các khách mời danh dự. Đây là năm thứ 3, Cục Chăn Nuôi – Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam tổ chức đánh giá và trao giải cho các doanh nghiệp, cá nhân đạt được thành tích xuất sắc và có đóng góp to lớn trong việc phát triển ngành nông nghiệp mà đặc biệt là lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.

Ngoài ra, Vietstock 2011 còn thu hút gần 200 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Chăn nuôi đến từ các nước như Malaysia, Hà Lan, Trung Quốc, Việt Nam,… tham gia trưng bày và giới thiệu sản phảm.

Một số hình ảnh khác tại Triển lãm Vietstock 2011

 


Quang cảnh Triển lãm Vietstock 2011

 


Khu vực ghi nhận những giải thưởng cho ngành thức ăn chăn nuôi Việt Nam lần thứ III

 


Thông tin Tập đoàn ANCO được trưng bày tại khu vưc ghi nhận giải thưởng

 

Cộng Đồng
Đối Tác
LIÊN KẾT WEBSITE CÙNG ANCO