Không chỉ là một con số

Hơn 10 triệu tấn thức ăn chăn nuôi được sản xuất

Lịch sử hình thành Cách De Heus đạt được cột mốc 10 triệu tấn

Không ngừng tiến triển

Năm nay, chúng ta sẽ vượt qua cột mốc 10 triệu tấn thức ăn chăn nuôi được sản xuất trong 1 năm. Đây không chỉ là những con số đơn thuần, mà đó chính là thành quả của tất cả những nỗ lực của chúng ta từ nhiều thập kỉ trước.

De Heus đã góp phần lớn vào các hoạt động chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản trên khắp thế giới trong nhiều năm qua, đồng thời chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để giải quyết những thách thức về thực phẩm mà chúng tôi và khác hàng đang phải đối mặt hằng ngày.

Chúng tôi nỗ lực nâng cao mức độ an toàn và sẵn có của thực phẩm sạch, phúc lợi động vật, góp phần phát triển nền nông nghiệp thịnh vượng tại mỗi địa phương, nơi mà chúng tôi có mặt. Đó chính là “Không ngừng tiến triển”

10 Triệu Tấn - Không Chỉ Là Con Số

Cách De Heus đạt cột mốc sản lượng 10 triệu tấn

Nguồn động lực từ những khách hàng

De Heus ngày một phát triển nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhận được nhiều niềm tin yêu từ khách hàng.

Chúng tôi tự hào vì tạo nên những khác biệt cho mỗi khách hàng của mình. Chúng tôi được tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực từ những câu chuyện thành công mà họ chia sẻ. Đó là lý do mà De Heus mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng của mình, cảm ơn vì niềm tin chắc chắn mà mọi người dành cho De Heus.


Nhân lực kiến tạo thành công

Cột mốc này sẽ không thành hiện thực nếu không có những nỗ lực của toàn thể nhân viên.

Những người công nhân làm việc tại cả nhà máy sản xuất, những tài xế lái xe bồn đang vận chuyển thức ăn chăn nuôi trên khắp mọi nẻo đường, những nhân viên kĩ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ tại các trang trại mỗi khi khách hàng cần, những nhân viên đang làm việc tại văn phòng... tất cả những con người đó, đều đang hằng ngày cống hiến để hỗ trợ hết sức mình nhằm mang đến cho người người chăn nuôi những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi cùng khách hàng kiến tạo những điều khác biệt và chính điều đó làm nên thành công của ngày hôm nay. Sự tăng trưởng vượt bậc đã dẫn đến cột mốc vô cùng ngoạn mục và đáng nhớ trong năm nay. De Heus gửi lời cảm ơn đến toàn thể những cán bộ công nhân viên đang hằng ngày làm việc tại De Heus vì những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.