De Heus Được Vinh Danh Trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021

21 tháng 12 2021
-
3 phút

Ngày 22/12/2021, Anphabe - công ty tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021. De Heus vinh hạnh nằm trong “Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021”, và xếp thứ 2 trong ngành Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Thủy sản

Chương trình khảo sát do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cùng các đối tác đồng hành Unilever Việt Nam và Vinamilk. Phương pháp tính toán & kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

Kết quả này được công bố dựa trên số liệu của Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021 do Anphabe thực hiện từ tháng 5.2021 đến tháng 8.2021, đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu Nhà tuyển dụng của hơn 595 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề, với sự tham gia của hơn 65.213 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc. Điều này cho thấy những nỗ lực, cam kết và cống hiến của cả tập thể công ty được ghi nhận xứng đáng và khách quan.

“Các chỉ số thương hiệu nhà tuyển dụng bài bản là cơ sở để Anphabe vinh danh những nơi làm việc tốt nhất, đồng thời cũng là thước đo quan trọng để các doanh nghiệp đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mình dưới góc độ một nơi làm việc trong mắt nhân viên và nhân tài mục tiêu. Kết hợp với việc bình chọn, như thường lệ, khảo sát cũng tiên phong nghiên cứu sâu những xu hướng nguồn nhân lực và môi trường làm việc quan trọng, nhờ vậy, đây luôn là nguồn thông tin được cộng đồng lãnh đạo và nhân sự mong chờ hàng năm.” – bà Thanh Nguyễn, GĐĐH & Truyền cảm hứng Hạnh Phúc tại Anphabe, đơn vị tổ chức chia sẻ.

De Heus khẳng định con người là nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công cho mỗi doanh nghiệp hiện nay, vì vậy chúng tôi luôn luôn chú trọng để phát triển nhân sự, tạo động lực cho nhân viên phát huy năng lực để cống hiến cho công việc và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tại De Heus, mỗi nhân viên luôn được công ty quan tâm và định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh bản thân. Công ty chúng tôi luôn luôn tôn trọng và ghi nhận một cách công bằng những nỗ lực và đóng góp của nhân viên tại De Heus.

Với một môi trường làm việc dựa trên những cốt lõi truyền thống: cởi mở, chân thành và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, cùng các tiêu chí về văn hóa công ty, chính sách nhân sự, các chế độ đãi ngộ… Văn hóa De Heus được thể hiện rõ nét qua 2 tiêu chí “tôn trọng và trách nhiệm” mà bất cứ thành viên nào cũng phải ghi nhớ và thực hiện. Công ty luôn khuyến khích nhân viên phát triển qua việc chủ động học tập và sẻ chia những kinh nghiệm trong công việc. Cùng với đó, các chính sách về phúc lợi cho nhân viên, chăm sóc sức khỏe, gia tăng tài chính được quan tâm và cải thiện liên tục giúp De Heus gia tăng hạnh phúc, niềm vui và sự gắn bó với công việc cho mỗi nhân viên của mình.