Gặp gỡ đồng nghiệp

Chúng tôi có đầy đam mê và những khát vọng lớn

Đội ngũ nhân viên De Heus

De Heus là tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi với hơn 80 nhà máy sản xuất ở trên 20 quốc gia. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối hơn 75 quốc gia, và mỗi ngày có hơn 8,000 nhân lực có chuyên môn đang đóng góp sức mình vào việc thực hiện các mục tiêu và hoài bão của chúng tôi. De Heus mang đến cho bạn vô số cơ hội nghề nghiệp trải rộng trên nhiều bộ phận khác nhau, từ Dinh dưỡng toàn cầu đến Phát triển kinh doanh và Thu mua, từ Tài chính Kế toán đến Nhân sự, Công nghệ thông tin và Marketing & Truyền thông.

Phòng Dinh Dưỡng

Làm việc tại De Heus đồng nghĩa với việc được làm việc trong một môi trường đầy năng động, nơi có những đồng nghiệp cùng hỗ trợ nhau không ngừng tiến triển. Đặc biệt, với những nhân viên làm việc trong Phòng dinh dưỡng, chuyên về nghiên cứu những công thức dinh dưỡng, hỗ trợ các kiến thức chuyên môn, cùng tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, phát triển (R&D) và quản lí chất lượng sản phẩm. Những người này trực tiếp hỗ trợ các đội ngũ kinh doanh, các phòng ban liên quan để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, nhằm giúp họ cung cấp đến khách hàng những giải pháp chăn nuôi hiệu quả. 

Các phòng ban khác

Bạn sẽ tìm thấy những điểm giống nhau giữa các nhân viên làm việc trong những phòng ban khác nhau tại De Heus. Phòng Thu Mua làm việc nhằm đảm bảo vị thế cạnh tranh của De Heus trên thị trường thức ăn chăn nuôi so với các đối thủ, trong khi bộ phận Kinh Doanh luôn luôn tìm kiếm những cơ hội phát triển ở những thị trường mới và cả thị trường hiện tại. Ngay cả các bộ phận truyền thống như Nhân Sự hay Tài Chính & Kế Toán cũng phối hợp chặt chẽ với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt được những mục tiêu và cùng nhau hướng đến những tham vọng lớn lao.


Văn hóa doanh nghiệp của De Heus là duy nhất

Những nhân viên nhiệt tình và tận tâm là nhân tố chủ chốt giúp chúng tôi đạt được hoài bão của mình. Các cá nhân thể hiện rõ tinh thần kinh doanh, sự cam kết và khả năng lãnh đạo đều có thể đóng góp cho sự phát triển và thành công của công ty, ngay lúc này và cả trong tương lai!

Tìm hiểu thêm

Học tập & Phát triển

Trong một tổ chức đang phát triển nhanh chóng, đội ngũ nhân sự của De Heus tạo nên sự khác biệt trong việc đạt được chiến lược mà tập đoàn đề ra. Do đó, chúng tôi luôn đầu tư vào phát triển nhân tài và tạo ra văn hóa không ngừng học tập và phát triển, cho dù bạn vai trò của bạn là gì.

Phần mềm Quản lý nhân tài hiện đại của chúng tôi cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo (online), được tùy chỉnh dựa theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng tổ chức các chương trình phát triển toàn cầu, chẳng hạn như Học viện Chăn nuôi và trường Kinh doanh De Heus. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập, phát triển và cộng tác với những người bạn học của mình trên toàn thế giới. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng, trong đó bạn có thể phát triển tài năng của mình và phát huy tiềm năng của bản thân.