Buổi Lễ Chào Đón Sinh Viên Trúng Tuyển Chương Trình SYOF (Đại Học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh)

04 tháng 4 2022
-
3 phút

Vào ngày 01 tháng 04 năm 2022, đại diện nhóm dự án Chương trình Tạo dựng Tương lai của Bạn - SYOF đã tổ chức Buổi chào đón các em sinh viên trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh trúng tuyển chương trình Thực tập sinh Kỹ thuật - Thương mại. Buổi gặp mặt này diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, là bước đầu giúp các em làm quen và hiểu thêm về công ty De Heus cũng như chương trình.

Đại diện công ty De Heus, chị Nguyễn Hà Linh (Giám đốc Nhân sự Châu Á), chị Hoàng Thị Tuyết Minh (Đối tác Chiến lược Nhân sự Cấp cao), chị Bùi Thị Minh Thi (Trưởng bộ phận Đào tạo & Phát triển và Thu hút Nhân tài), các phòng ban liên quan và đội dự án đã tham dự cùng các em sinh viên năm 3 và năm 4 hệ Đại học các Khoa Chăn nuôi Thú yKhoa Thủy sản.

Trải qua nhiều tuần xét duyệt hồ sơ vô cùng cam go, nhóm dự án gửi lời chúc mừng đến những bạn sinh viên đã vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn để có thể tham gia vào Chương trình "Tạo dựng Tương lai của Bạn - Shape Your Own Future (SYOF)". Đây cũng là năm đầu tiên Chương trình "Tạo dựng Tương lai của Bạn - Shape Your Own Future (SYOF)" được phối hợp triển khai giữa Công ty De HeusTrường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh với sự chấp thuận của Ban Giám Hiệu nhà trường.

Được biết SYOF là dự án nằm trong trụ cột Fostering Communities (tạm dịch là Chăm sóc cộng đồng) trong chương trình phát triển bền vững của tập đoàn mang tên Responsible Feeding (tạm dịch là Chăn nuôi có trách nhiệm). Trụ cột này được xây dựng với mong muốn đóng góp các giá trị kinh tế và xã hội cho cộng đồng địa phương, củng cố vị thế kinh tế và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của người chăn nuôi và gia đình của họ xoay quanh các chủ đề: tiêu chuẩn sống, giáo dục, dịch vụ xã hội, cơ sở hạ tầng, tinh thần kinh doanh. Theo đó, De Heus sẽ tài trợ chi phí trong quá trình tham gia chương trình và tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp. Mục đích của chương trình chất lượng cao SYOF nhằm đào tạo ra đội ngũ sinh viên chuyên ngành Chăn nuôi, Thú y, và Thủy sản được trang bị kiến thức chuyên môn tốt và kỹ năng nghề nghiệp thực tế, mang tính ứng dụng cao từ đội ngũ giảng viên cũng như đội ngũ chuyên gia từ De Heus.