De Heus Triển Khai Chương Trình Học Bổng “Tạo Dựng Tương Lai Của Bạn” 2021

09 tháng 8 2021
-
3 phút

“Tạo dựng tương lai của bạn” là chương trình De Heus tạo ra với hy vọng mang đến nhiều cơ hội để phát triển chuyên môn cũng như sự nghiệp trong tương lai cho những bạn sinh viên tiềm năng trong các lĩnh vực liên quan đến chăn nuôi, thú y và nuôi trồng thủy sản tại các trường đại học trên cả nước, hướng đến việc tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay của ngành. Đây còn chính là một phần trách nhiệm của De Heus đối với cộng đồng và xã hội, bởi chúng tôi hiểu rằng, việc đầu tư đào tạo con người chính là một trong những đầu tư mang lại lợi ích bền vững và to lớn, không chỉ đem lại giá trị cho cá nhân mà còn đóng góp rất nhiều cho sự phát triển xã hội.

Tiếp nối những thành công của chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao “Tạo dựng Tương lai của Bạn” (Shape Your Own Future) trong suốt 4 năm từ 2017 đến 2020, năm nay, De Heus sẽ mở rộng quy mô hợp tác với các trường đại học trên cả nước, tiến hành tổ chức và triển khai chương trình nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được học tập và đào tạo một cách chuyên nghiệp, để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Với chương trình SYOF năm nay, bên cạnh việc tiếp tục kết hợp với trường Đại Học Cần Thơ, De Heus mở rộng quy mô triển khai chương trình tới các trường đại học lớn khác trên khắp cả nước như: Đại học Nông Lâm Hồ Chí Minh, Đại học Nông Lâm Huế, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Học viên Nông nghiệp Việt Nam…nhằm tạo cơ hội học tập và phát triển tài năng cho các mầm non tương lai của nước nhà, đồng thời cũng là tạo cơ hội cho chính De Heus tiếp cận được gần hơn tới những nhân tài còn chưa nở rộ, với mục tiêu xây dựng, đào tạo nguồn nhân lực trẻ, tài năng và có năng lực để đáp ứng những nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe hiện nay.

Quyền lợi dành cho sinh viên được nhận học bổng khóa học SYOF 2021?
  • Học bổng dưới nhiều hình thức khác nhau.

  • Cơ hội được thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp của tập đoàn đa quốc gia De Heus.

  • Cơ hội được gặp gỡ và tham gia các buổi giảng dạy về chuyên môn và kỹ năng của những chuyên gia trong nước và nước ngoài đến từ Tập đoàn De Heus và các cơ sở của Tập đoàn De Heus trên toàn cầu.

  • Không bị ràng buộc phải làm việc cho tập đoàn De Heus, các bạn sinh viên có thể tự do lựa chọn cơ hội nghề nghiệp của mình sau khi hoàn thành khóa học.

Các bạn sinh viên của 3 khóa SYOF nói gì về chương trình SYOF?

Trải qua 4 năm cùng đồng hành với trường Đại Học Cần Thơ, chương trình học bổng “Tạo dựng Tương lai của Bạn” (SYOF) của tập đoàn De Heus được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm và đón nhận. Cụ thể:

  • Chương trình đã trao học bổng cho 32 sinh viên, với 24 sinh viên đã hoàn thành khóa học, và 8 sinh viên (khóa SYOF 2019) vẫn còn đang trong quá trình đào tạo, dự kiến sẽ tốt nghiệp trong năm 2021.
  • Gần 3/4 các bạn sinh viên tham gia khóa học có nguyện vọng sẽ được làm việc tại De Heus sau khi hoàn thành khóa học
  • 7 sinh viên sau khóa học đã và đang chính thức làm việc tại De Heus với các vị trí như: Kỹ thuật viên, nghiên cứu sinh, nhân viên thu mua, nhân viên kinh doanh…

Theo chia sẻ từ chính những học viên của những khóa học đầu chương trình, SYOF không chỉ là cơ hội để các bạn được tham gia vào chương trình đào tạo, cải thiện những kỹ năng cá nhân và chuyên môn trong lĩnh vực đang theo học, mà chương trình còn đem đến những định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho tương lai – một trong những điều trăn trở của bất cứ sinh viên nào khi đứng trước ngưỡng cửa bước vào đời và tạo dựng sự nghiệp cho bản thân mình.