Hội Thảo Trực Tuyến Giới Thiệu Chương trình “Tạo dựng Tương lai của Bạn - SYOF"

04 tháng 12 2021
-
2 phút

Ngày 3/12/2021, Công ty De Heus đã phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức giới thiệu Chương trình “Tạo dựng Tương lai của Bạn – Shape Your Own Future (SYOF)”. Sự kiện trực tuyến diễn ra trong bối cảnh dịch Covid còn diễn biến phức tạp, mở đầu buổi giao lưu không khí thật trang trọng, ấm áp với sự tham dự của Quý Thầy Cô Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm, giảng viên chuyên môn Khoa Nông Nghiệp và Khoa Thủy sản, hòa cùng sự háo hức, chào đón của các bạn Sinh viên Đại học Cần Thơ. Về phía Công ty De Heus, Chương trình cũng rất hân hạnh khi được sự tham dự của anh Johan (Tổng Giám đốc Việt Nam & Campuchia), Quý Anh/Chị Quản lý Trưởng khối Dinh dưỡng - Hỗ trợ, Kinh doanh, Kỹ thuật, Trại nghiên cứu, Marketing, Phát triển bền vững, IT cùng thành viên đội dự án SYOF đã góp phần giúp buổi giao lưu thêm thành công tốt đẹp.

Công ty De Heus rất vinh dự khi được Thầy Hà Thanh Toàn, Hiệu Trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Công ty và chương trình SYOF. Sự sẻ chia và hỗ trợ từ Quý Nhà Trường sẽ luôn là động lực để dự án SYOF tiếp tục triển khai hiệu quả, ý nghĩa trong thời gian tới.

Thông qua phần giới thiệu chi tiết của De Heus, các em sinh viên có cái nhìn tổng quan về công ty cũng như Chương trình Tạo dựng Tương lai của Bạn – Shape Your Own Future (SYOF). Chương trình hướng tới mục tiêu nhằm đào tạo sinh viên với chuyên môn có tính thực tiễn cao, trang bị kỹ năng mềm cần thiết, cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, để vươn cơ hội nghề nghiệp ra tầm quốc tế. Hơn thế nữa, ngay tại buổi lễ, các em sinh viên cũng có thể trao đổi, giao lưu để giải tỏa những thắc mắc về chương trình tuyển sinh mới, cách thức đăng kí…

Kết thúc chương trình là lễ tổng kết nhìn lại chặng đường phát triển của SYOF những năm qua cũng như phần trao học bổng học kì 1 cho những em sinh viên SYOF khóa 19. Những lời chia sẻ chân tình từ các bạn sinh viên đi trước là động lực to lớn giúp các em sinh viên khóa sau mạnh dạn đăng kí tham gia một chương trình vô cùng hữu ích và ý nghĩa như SYOF.

Một số hình ảnh về Hội thảo trực tuyến: