Giống vật nuôi

Nguồn giống vật nuôi chất lượng cao...

Chúng tôi am hiểu sâu sắc về nguồn gen phù hợp cho trang trại của bạn

Như những người chăn nuôi, chúng tôi hiểu khách hàng của mình luôn mong muốn đạt hiệu quả kinh tế tối ưu nhất trên trang trại của mình. Các yếu tố như thức ăn chăn nuôi, hệ thống chuồng trại và phúc lợi vật nuôi và đặc biệt là nguồn giống tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả này. De Heus Genetics sẽ hỗ trợ người chăn nuôi ở tất cả những khía cạnh nói trên, bắt đầu bằng các sản phẩm về con giống chất lượng cao cho đến những giải pháp chăn nuôi và dịch vụ khác. Do vậy, chúng tôi đảm bảo các trang trại khách hàng sẽ đạt năng suất tốt nhất.


Tìm hiểu thêm về giống vật nuôi

Chất lượng là nhân tố then chốt

Chất lượng luôn là yếu tố chủ đạo, trở thành kim chỉ nam của De Heus trong suốt hơn 100 năm. Tất cả các trang trại của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất. Đây là nguyên tắc được chúng tôi áp dụng trong tất cả các nghiên cứu, chiến lược vận hành và các sản phẩm của mình.

Thông tin thêm về đảm bảo chất lượng

Những kiến thức thực tiễn

Để giúp người chăn nuôi heo có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất trên trang trại của mình, De Heus Genetics cần liên tục cải tiến phương pháp tiếp cận và giải pháp chăn nuôi của mình để phù hợp với từng trang trại trong toàn bộ chuỗi chăn nuôi. Những kiến thức về chăn nuôi heo được tích lũy tại các trang trại chăn nuôi trên toàn thế giới được De Heus Genetics được chuyển đổi thành các giải pháp thực tiễn mang tính địa phương. Những kiến thức ấy được phát triển mỗi ngày nhờ có các chương trình nghiên cứu chuyên sâu tại các trung tâm nghiên cứu & phát triển của De Heus Genetics.
 
Với mục tiêu đem lại những giải pháp kinh tế và kỹ thuật tốt nhất cho đàn heo nái, heo con và heo nuôi lấy thịt trên mỗi trang trại chăn nuôi, chúng tôi lấy mục tiêu về sức khỏe vật nuôi và tính đồng nhất trong đàn, cũng như chất lượng của sản phẩm dưới góc độ người chăn nuôi làm xuất phát điểm.

Các dịch vụ và tư vấn của DH Genetics giúp trang trại của bạn phát triển

Việc trang bị đầy đủ kiến thức về chăn nuôi một cách chính xác và kịp thời là yếu tố quan trọng thúc đẩy các trang trại chăn nuôi phát triển. De Heus Genetics có thể hỗ trợ người chăn nuôi tiếp cận những những kiến thức về chăn nuôi một cách đầy đủ nhất. Bằng những kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc được tích lũy qua các trang trại thực nghiệm, các cơ sở nghiên cứu & phát triển của mình, cũng như các đối tác. Những chuyên viên kĩ thuật của De Heus Genetics chính là cầu nối để giúp người chăn nuôi có thể dễ dàng ứng dụng những kiến thức đó vào thực tiễn. Với những công cụ quản lý và tư vấn của De Heus Genetics, chẳng hạn như về cách thông gió, chăn nuôi, quản lý nguồn nước và quản lý thức ăn chăn nuôi, De Heus Genetics sẽ phối hợp cùng người chăn nuôi nhằm hỗ trợ các trang trại phát triển tối ưu.


Tư vấn kỹ thuật trực tiếp trong trang trại

Hằng ngày, việc làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể hỗ trợ cho hàng nghìn trang trại chăn nuôi trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ những người nông dân Việt Nam

Bằng những kiến thức về dinh dưỡng động vật và những am hiểu sâu sắc về nguyên liệu thô, chúng tôi có thể cung cấp đến người chăn nuôi trên toàn cầu những thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Hơn thế nữa nhờ mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chúng tôi có thể tiếp cận đến người chăn nuôi trên khắp mọi miền.

Bạn có thể tìm chúng tôi ở đây